Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bkav SmartHome - Giải pháp nhà thông minh

( 0 đánh giá )

Liên hệ

Bkav SmartHome Luxury - Giải pháp Nhà thông minh Cao cấp cho Biệt thự, Lâu đài. Với các tính năng vượt trội: Điều khiển bằng giọng nói, Trợ lý ảo, Ánh sáng thông minh, An ninh thông minh... Bkav SmartHome đã được triển khai trên 12.000 công trình, chiếm hơn 95% lượng Biệt thự, Lâu đài thông minh tại Việt Nam.

Bkav SmartHome Luxury - Giải pháp Nhà thông minh Cao cấp cho Biệt thự, Lâu đài. Với các tính năng vượt trội: Điều khiển bằng giọng nói, Trợ lý ảo, Ánh sáng thông minh, An ninh thông minh... Bkav SmartHome đã được triển khai trên 12.000 công trình, chiếm hơn 95% lượng Biệt thự, Lâu đài thông minh tại Việt Nam.


IVN được Bkav chọn làm nhà phân phối cho sản phẩm cao cấp này.

Do nhu cầu đặc thù của từng gia đình nên Quý Khách Hàng vui lòng liện hệ Hotline IVN để được tư vấn, hỗ trợ giải pháp hoàn toàn miễn phí 100% với thái độ cầu thị và phục vụ một cách tốt nhất.


Trải nghiệm đánh giá của khách hàng là thành công của chúng tôi.


Vì sao Nhà thông minh Bkav SmartHome lại phổ biến

Cạnh tranh với rất nhiều tên tuổi lớn của thế giới, công nghệ "Made in Vietnam" Bkav SmartHome nổi bật và trở thành người dẫn đầu về xu hướng công nghệ nhà thông minh.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội so với các sản phẩm của Mỹ và châu Âu – theo tiêu chí xếp hạng của Gartner. Đó là hệ thống nhà thông minh hoàn chỉnh - Connected Home, kết nối tất cả các loại thiết bị trong ngôi nhà, không chỉ điều khiển theo kịch bản mà còn có thể thiết kế các kịch bản ngữ cảnh thông minh dựa vào thói quen, thời điểm và mệnh lệnh trước đó của chủ nhà.

Thi công và mở rộng đơn giản

Bkav tiếp cận nhà thông minh theo hướng truyền thông và điều khiển không dây Zigbee. Do đó, việc lắp đặt hệ thống có thể được thực hiện dễ dàng bằng cách thay thế các công tắc, ổ cắm điều khiển cũ bằng các công tắc, ổ cắm thông minh SmartHome, đồng thời vẫn giữ nguyên được kiến trúc và thiết kế ban đầu của ngôi nhà.

Khi phát sinh nhu cầu sử dụng như mở thêm phòng, sửa phòng cũ, thêm thiết bị, thêm hệ thống… bạn chỉ cần lắp đặt thêm các thiết bị mở rộng mà không cần thay đổi hiện trạng hạ tầng điện. Với các giải pháp khác trên thị trường, để nâng cấp, mở rộng hệ thống, bạn phải đục tường, đi dây và làm lại toàn bộ hệ thống điện, rất phức tạp.

Hệ thống tùy biến theo ngữ cảnh

Bkav SmartHome rất dễ dùng nhờ các kịch bản ngữ cảnh thông minh. Hệ thống chỉ hiển thị những kịch bản phù hợp với thời điểm sử dụng hoặc những kịch bản hay dùng trong thời điểm đó. Ví dụ buổi sáng, màn hình cảm ứng chỉ hiện 4 nút Buổi sáng, Thức dậy, Thể dục, Ra khỏi nhà, người dùng chỉ cần 1 thao tác bấm vào nút Thể dục thì máy tập thể dục bật, rèm kéo lên, quạt thông gió hoạt động, nhạc nổi lên, bình nóng lạnh bật trong 30 phút…

Điền khiển từ xa qua điện thoại, máy tính bảng

Bkav SmartHome cho phép dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên smartphone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế. Trạng thái thực tế (bật/tắt) của mỗi đồ điện gia dụng được hệ thống cập nhật và hiển thị rõ ràng trên màn hình cảm ứng. Do đó, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị trên màn hình là có thể điều khiển được. Ví dụ như, khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa. Với hệ thống Bkav SmartHome, mọi thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ em đều có thể sử dụng được.

Thỏa mãn đam mê sáng tạo

Với hệ thống nhà thông minh SmartHome, bạn hoàn toàn có thể tự thay đổi kịch bản hoạt động đáp ứng các nhu cầu của gia đình, kể cả là những nhu cầu phát sinh trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng mà không cần hỗ trợ từ kỹ thuật viên. Với các giải pháp khác trên thị trường, điều này là không thể, vì các kịch bản được cấu hình cứng khi triển khai, muốn thay đổi phải có sự hỗ trợ từ nhà sản xuất để cấu hình lại trên hệ thống tủ điện, rất phức tạp.

An toàn tuyệt đối

Hệ thống an ninh của Bkav SmartHome sẽ giám sát tất cả các nguy cơ về an ninh an toàn có thể xảy ra trong nhà bạn với các đặc điểm vượt trội: bảo vệ đa cấp về mặt vật lý như hàng rào điện tử, an ninh sân vườn, cảnh báo đột nhập, cảm biến kính vỡ, báo khói, báo cháy… Khi phát hiện các nguy cơ, hệ thống sẽ cảnh báo ở nhiều mức độ khác nhau thông qua màn hình trực quan trên smarphone hay máy tính bảng, hoặc thông qua các phương tiện như là: hú còi, bật đèn, nhắn tin hay gọi điện cho các thành viên trong gia đình, chốt bảo vệ hoặc các số điện thoại nóng như công an, cứu hỏa… Với hệ thống Bkav SmartHome, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về an ninh vì dù ở bất cứ đâu bạn cũng kiểm soát được ngôi nhà của mình.


https://www.bkav.com.vn/tin-tuc-noi-bat/-/view-content/142440/tren-tay-nha-thong-minh-bkav-smarthome 

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Bkav SmartHome - Giải pháp nhà thông minh

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5