Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Camera AI SmartHome bảo vệ NGÔI NHÀ của bạn 99%

18/05/2019
Tin tức

Camera AI SmartHome của IVN sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà bạn tuyệt đối dựa trên ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo để phát hiện đối tượng xâm nhập, hỏa hoạn một cách AN TOÀN, SỚM nhất.

Camera AI SmartHome để phát hiện xâm nhập.

Với công nghệ kết nối Internet vạn vật bằng trí tuệ nhân tạo (AIoT), Camera AI dễ dàng tích hợp vào hệ thống  nhà thông minh để tạo ra các kịch bản chống trộm công nghệ cao. Một khi hàng rào ảo bị xâm nhập, hệ thống sẽ kích hoạt các tín hiệu để ngôi nhà tự bảo vệ mình như đèn bật sáng, rèm mở toang, còi báo động kêu… Đồng thời, hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại chủ nhà ngay lập tức. Người dùng có thể theo dõi trạng thái xâm nhập ngay trên app nhờ đó kịp thời xử lý các hành vi đột nhập trái phép.

Mạng lưới này cho phép người dùng thiết lập các hàng rào an ninh ảo xung quanh nhà và theo dõi vùng nhận diện ngay trên điện thoại.

Nhờ ứng dụng trí tuệ nhân tạo , hệ thống Camera AI SmartHome giờ đây không chỉ dừng lại ở vai trò giám sát mà còn thực thi tốt nhiệm vụ cảnh báo và bảo vệ an ninh. Giờ đây, chủ nhân của những ngôi nhà, văn phòng không còn phải lo lắng khi camera của mình chỉ có thể “nhìn” mà không thể “tư duy” hay “hành động” với sự ra đời của Camera AI SmartHome.

Camera AI SmartHome – Tính năng ngăn, đuổi trộm của hệ thống


1.Phát hiện xâm nhập chính xác nhờ AI

Hệ thống Camera AI SmartHome sẽ thiết lập hàng rào ảo tùy chỉnh do chủ nhà thiết lập trên giao diện Tiếng Việt, dễ sủ dụng.Khi có đối tượng xâm nhập thì hệ thống sẽ cảnh báo đến điện thoại, còi hú, công an,v.v… giúp cho chủ nhà an tâm sinh hoạt trong ngôi nhà một cách an toàn cao nhất.

2. Tạo vùng giám sát đa dạng, chính xác cao

Chủ nhà có thể tự tạo vùng nhận diện xâm nhập theo điều kiện , tình trạng của căn nhà một cách chủ động mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp.

3. Hai lớp an ninh mang tới sự an toàn tối đa => đuổi trộm

Hệ thống Camera AI SmartHome có thể được thiết lập kết hợp với các thiết bị trong nhà thông minh để tạo ra 2 lớp bảo vệ và báo động khiến kẻ xâm nhập phải từ bỏ ý định ngay khi bị phát hiện bởi hệ thống an ninh thông minh.

Xâm phạm lớp 2: Cảnh báo nhẹ nhàng (bật đèn, hú còi,v.v…)

Xâm phạm lớn 1: Cảnh báo mạnh (gửi thông báo tới điện thoại, gọi đường dây nóng,v.v…)

Khi trộm xâm nhập bị các cảnh báo này sẽ lặp tức bỏ chạy vì thấy rủi ro.

4. Linh hoạt tích hợp hệ thống

Hệ thống Camera AI SmartHome của Infinity Việt Nam có thể tích hợp vào bất kỳ hệ thống nhà thông minh ( Smart home) khác trên thị trường hoặc làm việc độc lập.

Nếu chủ nhà đã có camera cũ thì IVN sẽ sử dụng BOX AI để biến các camera giám sát an ninh thông thường thành camera AI mà không cần thay thế camera cũ. ( camera hiện tại phải đáp ứng được các tiêu chuẩn tối thiểu của việc nhận dạng hình ảnh để phân tích AI)


Camera AI SmartHome – Tính năng ngăn ngừa hỏa hoạn, cháy nổ

Ngoài tính năng phát hiện xâm nhập thì hệ thống Camera AI SmartHome của Infinity Việt Nam còn có thể phát hiện sớm khói , lửa để cảnh báo cho chủ nhà khống chế, phòng ngừa hỏa hoạn, giảm thiểu thất thoát tài sản tốt nhất , sớm nhất so với hệ thống cảnh báo cảm biến hiện tại.Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 070.20.20.999 để được tư vấn tốt nhất.

Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại Infinity Việt Nam

396 Quang Trung Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Facebook: www.facebook.com/infinitysmartai

Sản phẩm: www.cameratrituenhantao.com/san-pham 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan