Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo là gì? Infinity VN ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo như thế nào?

18/05/2019
Tin tức

Công nghệ trí tuệ nhân tạo là gì?

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence – viết tắt là AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). Là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Cụ thể, trí tuệ nhân tạo giúp máy tính có được những trí tuệ của con người như: biết suy nghĩ và lập luận để giải quyết vấn đề, biết giao tiếp do hiểu ngôn ngữ, tiếng nói, biết học và tự thích nghi, …

Công nghệ AI tạo ra máy móc và hệ thống thông minh thông qua việc sử dụng mô hình máy tính, kỹ thuật và công nghệ liên quan, giúp thực hiện các công việc yêu cầu trí thông minh của con người. Nhìn chung, đây là một ngành học rất rộng, bao gồm các yếu tố tâm lý học, khoa học máy tính và kỹ thuật. Một số ví dụ phổ biến về AI có thể kể đến ô tô tự lái, phần mềm dịch thuật tự động, trợ lý ảo trên điện thoại hay đối thủ ảo khi chơi trò chơi trên điện thoại.


Infinity VN ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo như thế nào vào các giải pháp của Infinity VN?

Infinity VN ứng dụng hệ thống camera Trí Tuệ Nhân Tạo ( AI camera ) vào các nghành nghề : Smart Home, Smart Building, Smart Factory, Smart Parking để kiểm soát, quản lý tài sản, con người thay thế các giải pháp truyền thống bằng thủ công hiện tại.

Camera AI xử lý thông tin sự kiện sẽ chính xác, thời gian thực ( realtime), an toàn hơn so với giải pháp kiểm soát , quản lý bằng thủ công như hiện tại. Camera sẽ giải quyết được các vấn đề: sai sót, nhầm lẫn, liện tục, tiết giảm chi phí nhân sự so với giải pháp thủ công hiện tại bằng con người.


ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan